Đơn giá sửa nhà

Xây Nhà Việt với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, cải tạo nhà ở cùng tâm huyết với nghề nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ đa dạng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá sửa chữa nhà chi tiết nhất cho các hạng mục sau:

  • Sửa chữa và cải tạo nhà phố

  • Sửa chữa nhà chung cư

  • Sửa chữa biệt thự

  • Sửa chữa nhà cấp 4

  • Sửa chữa công trình công cộng

  • Sửa chữa, trang trí văn phòng

  • Sửa chữa, trang trí quán ăn, quán café, nhà hàng

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói:

bảng báo giá sửa chữa nhà

báo giá sửa chữa nhà 2019

báo giá sửa chữa nhà trọn gói

báo giá sửa chữa nhà giá rẻ

bảng giá từng hạng mục sửa chữa nhà

 

Hiểu rõ những mong muốn của khách hàng về một dịch vụ báo giá sửa chữa nhà uy tín, trọn gói và đáng tin cậy, Xây Nhà Việt mang đến cho bạn những cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ như sau:

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sở hữu tấm bằng của những trường Đại học hàng đầu trong ngành xây dựng, có khả năng đưa ra những ý tưởng thiết kế và kỹ thuật thi công tiên tiến nhất, đảm bảo quý khách hàng có được một không gian sống như ý mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

- Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có khả năng xử lý tình huống tốt và có trách nhiệm trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

- Chúng tôi có những gói dịch vụ khác nhau với các mức giá phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

- Xây Nhà Việt hiện là đối tác của các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp vật tư xây dựng, trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo có được mức giá “gốc” cho toàn bộ các sản phẩm sử dụng trong công trình, rẻ hơn những nơi khác từ 10-20%. Đó là lý do bảng báo giá sửa chữa nhà từ Xây Nhà Việt luôn hấp dẫn hơn những công ty khác.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ báo giá sửa chữa nhà trọn gói, thi công tất cả hạng mục mà khách hàng yêu cầu, dù là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết nhận tất cả những công trình, không phân biệt diện tích hay độ khó như thế nào.

- Chúng tôi có hệ thống quản lý chặt chẽ tiến trình dự án, đảm bảo công trình đúng tiến độ hoặc thậm chí hoàn thành nhanh hơn so với cam kết ban đầu, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

- Xây Nhà Việt luôn có chế độ bảo hành hấp dẫn cho mỗi công trình, giúp khách hàng an tâm hơn khi “chọn mặt gửi vàng”.

- Tư vấn và cung cấp báo giá sửa chữa nhà hoàn toàn miễn phí. Chỉ sau khi bạn đồng ý, chúng tôi mới tiến hành ký kết hợp đồng và báo giá cụ thể từng hạng mục.

- Đảm bảo báo giá sửa chữa nhà luôn có sự thống nhất từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện công trình, hạn chế tối đa những thay đổi không mong muốn.

Quy trình báo giá sửa chữa nhà của Xây Nhà Việt

Mỗi công trình, dù có quy mô như thế nào cũng sẽ được thực hiện đúng theo các quy trình sau đây:

- Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng (qua điện thoại, email hoặc liên hệ trực tiếp).

- Đội ngũ khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, xem xét trực tiếp công trình cần sửa chữa, cải tạo, lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra những nhận định, tư vấn ban đầu về phương án và tư vấn khách hàng lựa chọn vật tư thích hợp.

- Đo đạc kỹ lưỡng các hạng mục cần sửa chữa. Tiến hành làm bảng báo giá sửa chữa nhà và gửi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bảng báo giá sửa nhà gồm những gì?

Bảng báo giá sửa nhà của Xây Nhà Việt sẽ gồm đầy đủ các chi phí từ vật tư phần thô & phần hoàn thiện cho đến chi phí nhân công. Tất cả những hạng mục báo giá đều sẽ được áp dụng vào thi công thực tế. Đơn giá này có thể dao động đôi chút tùy thuộc vào giá cả vật tư, thời điểm thực hiện (đặc biệt với các công trình lớn, thời gian thực hiện dài), tuy nhiên chúng tôi cam kết sẽ hạn chế đến mức tối đa những thay đổi trong suốt quá trình thực hiện cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Để có báo giá sửa chữa nhà, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0902 332 009 Mr Tuấn để được tư vấn, khảo sát công trình trong thời gian sớm nhất và có những dự toán chi phí cũng như gợi ý các gói dịch vụ để bạn cân nhắc và lựa chọn.

Phong thủy nhà ở

Cách tính tuổi Kim lâu trong xây nhà
Cách tính tuổi Kim Lâu dựa vào Hậu thiên bát quái và Bản đồ Lạc thư cửu cung theo nguyên lý Dịch học. Cách tính này có thể nhẩm ra theo các đốt...
Phong thủy chuẩn cho người mệnh Kim phát tài phát lộc
Ở Việt Nam, mỗi khi thiết kế, thi công xây dựng nhà, mọi gia chủ đều mong muốn mọi sự may mắn, thuận lợi. Vì thế, việc chu toàn phong thủy...
Thước Lỗ Ban và cách sử dụng đầy đủ- chính xác nhất!
Trong thực tế xây dựng nhà cửa cũng như đo đạc đồ nột thất, nhiều người vẫn thường sử dụng cách xem kích thước Lỗ Ban chuẩn....
Phong thuỷ nhà ở khi xây dựng nhà
Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức...

Tư vấn xây dưng

Tư vấn trực tuyến

Giám Đốc

Gọi: 0902332009

Mr. Tuấn
Dự toán chị phí xây dựng
Mẫu nhà đẹp
Tin tức - sự kiện
Công trình nổi bật
0902332009